เครียดจัด
     
 
Calendar


Last Entry

เวลาแห่งความสุข
สุวรรณภูมิวันแรก
จบแล้ววววว
เหนื่อยมากกกกกก
Conversionวันแรก
Shopping online
โดนcancelไฟลท์อีกแย้ววว
Dhaka, Bangladesh
นึกว่าจะได้ดองนานกว่านี้ซ่ะแล้ว
จะไปบิน4วัน
ผลสืบเนื่องจากเมื่อวาน
กลับมาบ้าน
จะบ่นดีมั้ยเนี่ย
ได้รับคำชม
ขี้เกียจยังไงไม่รู้
วันแม่ รักแม่ค้าบบบบบ
อยู่บ้านติดกันหลายวัน
ทำความสะอาด
หน้านี้คุณแม่ขอร้อง
เครียดจัด
เน็ทเร็วดี
ควันหลงจากที่บ้าน กะ ความเศร้าที่บาห์เรน
Bangkok, Thailand
Trivandrum, India
STANDBY2วัน
จาการ์ต้า,อินโดนีเซีย
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด
Bahrainที่รัก(น้อยกว่าเมืองไทยมากๆ)
ประเทศไทยที่รัก
หายไปนานเยย^o^
อยู่บ้าน
Athens ^o^
MOVING
กว่าจะถึงวันนี้
ขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนชาวไดคลับค่ะ^o^
ยาวหน่อย แต่ทนอ่านกันหน่อยนะค่ะ สำคัญมากกกกกกกก
จะไปmuscat , oman
ไปดู the davinci codeมาแล้ว
day off

Favourite Diary
Sponsor
 

เมื่อกี้ทำแบบทดสอบ ว่าคุณเป็นคนที่เครียดหรือป่าว ผลคือ เครียดจัดค่ะ เคยรู้เหมือนกันว่าตัวเองเป็นคนเครียด แต่ไม่เคยรู้ตัวเลยว่าอยู่ประเภทที่เครียดจัด ตกใจเลย แต่อันนี้ยอมรับ เพราะมิ้วเป็นคนขี้กังวล เป็นพวกกลัวไปก่อนว่าจะเกิดอะไรขึ้นอ่ะค่ะ

คิดไปก้อทำร้ายตัวเองไป รู้นะว่ามันไม่ดี แต่ด้วยว่าเป็นคนอย่างนี้อยู่แล้ว ก้อเลยแก้ลำบากหน่อย อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในไดวันที่5ของมิ้ว ก้อทำเอามิ้วเกือบบ้าไปเหมือนกัน กับข้อความที่มิ้วเขียนพาดพิงถึงเพื่อนของมิ้ว และมันทำหั้ยพวกเขารู้สึกไม่ดี ไม่ใช่สิ ทำหั้ยเขาเสียความรู้สึก ถึงขนาด...... อือ.....ก้อเสียใจนะ แต่อยากจะบอกว่ามิ้วว่าที่มิ้วเขียนลงไปอ่ะ มิ้วเชื่อว่า99%ของเพื่อนไดไม่มีใครรู้หรอกว่ามิ้วเขียนถึงใคร และมิ้วก้อไม่ได้อยากหั้ยใครรู้ด้วยว่ามิ้วหมายถึงใคร เพราะมิ้วแค่อยากระบาย ซึ่งที่มิ้วระบายอ่ะ มิ้วว่ามิ้วก้อเขียนได้สุภาพพอ ไม่ได้ใช้คำหยาบคายอะไร

อยากหั้ยเพื่อนกลุ่มนี้มิ้วได้อ่านไดของบางคนจัง ว่าถ้าเขาเขียนกันเรื่องแบบนี้เขาจะเขียนแรงขนาดไหน เขียนแบบอยากหั้ยคนอื่นรู้เลยอ่ะว่ายัยนีใคร แต่เรื่องที่มันเกิดขึ้นเนี่ยมันก้อไม่ได้ร้ายแรงอะไรเท่ากะไดของคนอื่นๆเขาด้วยมั้ง จะเทียบกันก้อไม่ได้ แต่มิ้วแค่อยากบอกว่า ที่มิ้วเขียนไปมันแค่ความรู้สึกของมิ้ว มิ้วเชื่อว่าเพื่อนได โตๆกันพอที่จะอ่านแล้วรู้ว่านี่มันแค่ความรู้สึกของคนๆนึง ไม่ใช่ตีความหมายว่าเพื่อนที่มิ้วพูดถึงจะไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้

ตอนนี้รู้สึกแย่นะ อย่างที่บอกไปเมื่อวานว่าจิงๆไม่อยากเขียนไดเศร้าๆเลย อยากเขียนแต่ความสุข แต่ตอนนี้ไม่ไหวจิงๆ ขอระบายหน่อยล่ะกัน ไม่รู้จะระบายหั้ยใครฟัง ขอเขียนลงไดอย่างนี้ล่ะ แค่อยากจะบอกว่าเครียดค่ะ ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ไม่โทษใคร โทษตัวมิ้วเองนี่ล่ะ เขียนเอง ก้อต้องโทษตังเอง แคร์เขาเอง ก้อเก็บมาคิดเอง ถ้าแคร์คนน้อยลงก้อคงดี ใครพูดอะไรมาก้อหั้ยผ่านหูซ้ายทะลุหูขวาไป

เหมือนที่มีคนพูดไว้ว่า จะไปสนใจทำไมเรื่องมันผ่านไปแล้ว แต่ประโยคนี้นะ ใช้กะมิ้วไม่ได้เลยล่ะ เพราะมิ้วนะโคตรเก็บมาคิดเลยอ่ะ นานเลย กว่าจะลืม ขอเวลาหนอยล่ะกันนะ คิดว่าไดวันนี้จะไม่กระเทือนใจใครนะค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจหั้ยเป็นแบบนั้น ย้ำอีกครั้งว่าระบายเฉยๆ

เครียดจัด

เครียดจัด

     Share

<< เน็ทเร็วดีหน้านี้คุณแม่ขอร้อง >>

 

Posted on Mon 7 Aug 2006 4:11

 


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

โถ อย่าเครียดเลยค่ะ ไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ เดี๋ยวหน้าโทรมนา ทิ้งๆไปบ้างก้อดีค่ะ รกหัวสมองเปล่าๆ นะ อย่าเครียดเลยค่ะ สู้ๆสู้ตาย
ปล.ขอบคุณสำหรับe-mailนะคะ ยังไงๆ ก้อจะติดตามอ่าน และให้กำลังใจหั้ยเหมือนเดิม
จาก คนชื่อเดียวกันนะ
Milky   
Tue 8 Aug 2006 13:07 [5]
 

ก้อไม่รู้ว่าเรื่องมันเป็นยังไงหรอก แต่ก้อเป็นห่วงนะ เวลาเครียดก้อเป็นอย่างนี้อีกแล้ว ขอให้ผ่านไปได้เนอะ วันนี้ขึ้นเวรเหมือนไอ้กีบเลยแต่ว่าเพิ่งว่างเลยแอบเข้ามา พรุ่งนี้เค้าหยุดจะกลับบ้านแหละ ไปก่อนนะ รักษาสุขภาพด้วย
wann   
Tue 8 Aug 2006 4:21 [4]
 

อย่าเครียดเลยนะ เป็นห่วง นี่ก็มีเรื่องเครียดเหมือนกัน แต่ยังหาทางออกไม่ได้เลย งั้นเครียดเป็นเพื่อนละกัน แต่เราอย่าเครียดกันนานเลนเนอะ เหนื่อยใจจัง คิดถึงแกเหมือนเดิมนะ วันนี้ก็เวรดึกอีกแล้ว คนไข้bleedตั้งแต้ต้นเวรเยย แต่ตอนนี้ดีแล้ว ก็เลยแอบมาหามิ้วได้ ยังไงก็ขอให้หายเครียดใวๆนะ รักจัง
gift_james   
Tue 8 Aug 2006 0:55 [3]

พี่มิ้วอย่าคิดมากนะค่ะ มันไม่ดีต่อสุขภาพน้า ปุ๊กว่าพี่มิ้วไม่ได้ว่าใครเลย ออกแนวงอน ตัดพ้อมากกว่า ความจริงอยากจะเขียนอะไรในไดตัวเองก็ผิดหรอกค่ะ ก็ไดตัวเองนี่หน่าเนอะ ไม่สบายใจก็ระบายออกมาเถอะค่ะ จะได้ไม่เครียด
ยังไงก็ยังมีคนรักพี่มิ้วเยอะแยะเต็มไปหมดรวมทั้งปุ๊กด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ
pook   
Tue 8 Aug 2006 0:42 [2]
 

ไม่เป็นไรนะค่ะ ทุกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะ

ความจริงรูปในไดเราก็ขึ้นนะค่ะ (ที่เราเห็น)
marsha   
Mon 7 Aug 2006 10:15 [1]