Athens ^o^
     
 
Calendar


Last Entry

จะบ่นดีมั้ยเนี่ย
ได้รับคำชม
ขี้เกียจยังไงไม่รู้
วันแม่ รักแม่ค้าบบบบบ
อยู่บ้านติดกันหลายวัน
ทำความสะอาด
หน้านี้คุณแม่ขอร้อง
เครียดจัด
เน็ทเร็วดี
ควันหลงจากที่บ้าน กะ ความเศร้าที่บาห์เรน
Bangkok, Thailand
Trivandrum, India
STANDBY2วัน
จาการ์ต้า,อินโดนีเซีย
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด
Bahrainที่รัก(น้อยกว่าเมืองไทยมากๆ)
ประเทศไทยที่รัก
หายไปนานเยย^o^
อยู่บ้าน
Athens ^o^
MOVING
กว่าจะถึงวันนี้
ขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนชาวไดคลับค่ะ^o^
ยาวหน่อย แต่ทนอ่านกันหน่อยนะค่ะ สำคัญมากกกกกกกก
จะไปmuscat , oman
ไปดู the davinci codeมาแล้ว
day off
ไม่โดนเรียกจ้า
กลับมาล่ะ^^
จะไปอินเดียล่ะ เมืองCHENNAI
หยุด2วัน
กลับมาแล้ว^^
รับwingแล้ว
ดึกแย้ว
และแล้วก้อเล่นเน็ทได้
เกือยม่ายได้อัพไดแย้ว
เย้ๆๆๆๆๆๆเข้าเน็ทได้แล้ว
ไปฉีดvaccine yellow fever
ไปshoppingอีกแย้ว

Favourite Diary
Sponsor
 

Athens o

ได้ฤกษ์อัพไดสักที หลังจากเมื่อวานlog inเข้ามาครั้งนึงแต่ไม่ได้อัพ หุหุ ซึ่งมีคนจับได้ด้วยแหะ (คุณdigitizerนั่นเอง หลบม่ะทันเลยนะเนี่ย ไม่ใช่แค่ครูปิ๊กคนเดียวซ่ะแล้วที่คอยตรวจตลอดเวลา อิอิ)

ที่หายไปไม่ได้อู้นะ แต่ยุ่งมากกกกกกกก ก่อนหน้านี้วันที่28มีไฟลท์day trip(คือไปถึงแล้วก้อรับผู้โดยสารที่นั่นกลับมาเลยอ่ะค่ะ) แต่มันมีความผิดพลาดเกิดขึ้นค่ะ นั่นก้อคือ เมื่อเราไปถึงAthens กัปตันก้อพบว่า ตัวไมล์วัดความเร็วข้างนึงของเครื่องบินมีปัญหาค่ะ ก้อพยายามหาอะไหล่กัน แต่ไม่ได้ค่ะ พวกเราก้อเลยมีnight stopที่Athenกัน อย่างไม่คาดหมายไว้ ดีนะที่เอาspare uniformไป กับcivilian clothด้วย หุหุ เตรียมพร้อมเสมอ

พอไปถึงโรงแรมก้อเลยเปลี่ยนชุดออกมาเดินเล่นซ่ะเลย จิงๆก้ออยากไปที่ท่องเที่ยวนะ ประมาณพวก อือ....ไม่รู้เรียกว่าไร พวกซากโบราณของเขาอ่ะ โรมันๆอ่ะ แง่วๆไม่รู้เรียกว่าไร แต่คงนึกออกกันใช่มั้ย แต่ไม่ได้ไปหรอกมันไกลมากกกกกกกกก ซึ่งเรามีเวลาแค่10ชั่วโมง ต้องเก็บเวลาไว้นอนด้วยนะ ค่าเงินก้อแพงสุดๆไม่ไหวอ่ะ ส่งเงินเดือนไปใช้หนี้หมดล่ะ เดินเล่นในสนามบินนี่ล่ะ (ก้อโรงแรมมันอยู่ตรงข้ามสนามบินนี่นา)

ก้อไปกินMc แล้วก้อได้magnetมาอันนึง พี่แอร์คนนึงบอกว่าเราเป็นแอร์ควรจะซื้อเก็บไว้เวลาไปไหน มันเหมือนที่ระลึกอ่ะ และมันก้อถูกกว่าซื้ออย่างอื่นด้วย อันนี้ก้อเลยเป็นอันแรกที่ซื้อและคงจะมีอันอื่นๆตามมา หุหุ

Athens o

ห้องที่พักคราวนี้ค่ะ อยากบอกว่าเตียงนอนสบายสุดๆแต่ม่ะค่อยหลับแหะ ช่วงกะลังหลับสบาย ก้อโดนโทรมาปลุกค่ะ ตี3จ้า หั้ยเตรียมตัวเอาเครื่องกลับบาห์เรนค่า

Athens o

แล้วก้อต้องแอคท่าถ่ายในห้องซ่ะหนอย เป็นพิธี^o^

Athens o

นี่ล่ะค่ะโรงแรมที่เราไปนอนกัน โฮะๆลมแรงมากๆ

Athens o

ส่งรูปนี่ไปหั้ยหลิ่มดู หลิ่มถามว่าตัวXมันมีไรหรอ อ่ะนะ ป่าววววววว แค่จะชี้หั้ยดูภาษา
กรีกเฟ้ย!!!!!

Athens o

อันนี้ที่ชี้อ่ะ ม่ะต้องอธิบายเนอะ^^ หุหุ

Athens o

4สาว แอร์ใหม่ค่ะ โฮะๆมีมิ้วเป็นคนไทยคนเดียวนะ อีก3เป็นฟิลิบปินย์ค่ะ (แยกม่ะออกเลยช่ายม้า)

 

เรื่องที่ว่าเหงาตอนนี้ก้อเริ่มดีขึ้นมานิหน่อยล่ะค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆชาวไดคลับนะค่ะ อีกอย่างช่วงนี้เน็ทค่อนข้างช้า อาจจะไม่ได้ไปตอบเพื่อนไดบางคนเพราะบางทีมันเปิดหน้าไดไม่ได้เลยค่ะ ต้องขอโทษนะค่ะ แต่จะพยายามไปหั้ยครบค่ะ

Athens o

     Share

<< MOVINGอยู่บ้าน >>

 

Posted on Fri 30 Jun 2006 20:00

 


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

คุณแม่มิวคะ คุณแม่ยังดีนะคะใช้อินเตอร์เนทเป็น ได้ใช้อินเตอร์เนทเป็นช่องทางติดต่อกะมิว ส่วนคุณแม่หนูนะใช้ไม่ค่อยจะเป็น คุณแม่หนู ท่านถนัด Mixrosoft Office เท่านั้น ส่วนเรื่องดูทีวีดึกๆ ก็คงเหมือนกะคุณแม่ละคะ ท่านนอนไม่หลับ คิดถึงลูกๆ บางคืนโทมาบอกว่านอนไม่หลับ บางคืนโทมาเพื่อจะบอกว่าหมาที่บ้านไม่ยอมนอน วิ่งไล่จับหนูในครัว มะวานโทเข้ามือถือหนูตอนหนูบินไฟลท์แมนเซสเตอร์ หนูก็ดันนอนอยู่เพราะเหนื่อยมาก เลยไม่ได้คุยกะคุณแม่เลย โทกลับก็ดึกแล้วไม่มีคนรับสาย เพราะฉะนั้นคุณแม่มิวอย่าเหงา (หรือพยายามเหงาให้น้อยที่สุด) เลยนะคะ เพราะคุณแม่ยังมีหลายช่องทางติดต่อกะมิว คุณแม่หนูสิมีแค่โทสับ (ซึ่งโทไม่ค่อยจะติด) กะจดหมาย แค่นั้นเอง เฮ้อ คิดถึงบ้านจัง
Poppy   
Mon 3 Jul 2006 19:14 [12]

สวัสดีค่ะ...

ยินดีด้วยนะคะได้ติดปีกสมใจ เป็นไฟล์แรกรึเปล่าคะ เป็นยังไงบ้างฦ สนุกรึเปล่า? เหนื่อยมั๊ยคะ?
Nuch   
Sat 1 Jul 2006 3:53 [11]

แม่รู้ว่าลูกยังไม่นอนแม่ไปนอนก่อนนะยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะลูก ขอบคุณคุณpoppy แฟนคลับของลูกแม่ที่เข้ามาทักทาย แม่นอนไม่หลับก้อเลยดูทีวีไปเรื่อยๆแก้เช้งนะจ๊ะ ให้หายคิดถึงลูกก้อเท่านั่นเอง แต่ตอนนี้เริ่มง่วงแล้วขอตัวก่อนนะจ๊ะ รักษาสุขภาพทุกคนนะค่ะ ขอบคุณอีกครั้งที่เข้ามาทักทายลูกแม่ บ๊ายบายค่ะ
แม่   
Sat 1 Jul 2006 3:12 [10]

อ๊ะคุณแม่มิว บ้าบอลเหมือนคุณแม่เราเลย วันก่อนโทมาถามว่าจะอยู่ไหน เราบอกว่ากะลังไปทานข้าวเย็นที่โรงแรมดุสิต ดูไบ เลยถามแม่กลับว่าทำไมไม่นอนอีก ที่เมืองไทยมันน่าจะดึกมากแล้ว คุณแม่ที่รักบอกว่ากะลังดูบอลโลกอยู่ บราซิลกะกานา ยังนอนไม่ได้ บ้าบอลไปแล้วคุณแม่ที่รัก
Poppy   
Sat 1 Jul 2006 1:58 [9]

เพื่อนที่ไม่สบายก้อมาจากพักผ่อนไม่พอลูกว่าเค้าเป็นไข้หวัด แม่ก็หว่งอยากให้ลูกพักผ่อนเยอะๆๆ ยังไงก้อดูแลตัวเองดีๆๆๆนะลูก อย่าคิดมากแม่และป๊าคอยให้กำลังใจ ลูกแม่ทำดีที่สุดแล้ว ยังไงก็ดูแลตัวเองดีๆๆนะลูก รักและหว่งลูกเสมอ
แม่   
Sat 1 Jul 2006 1:41 [8]

แม่ไปดูไดเก่า ตอนนี้แม่อยากจะบอกลูกว่าให้ดูแลตัวเองดีๆๆๆอย่าคิดมาก
แม่   
Sat 1 Jul 2006 1:34 [7]

ตอนนี้เยอรมันได้สี่ประตูต่อสองของอาเยนติน่า สงสารคนแพ้ธรรมดานะไม่ว่ากันการกีฬามีแพ้มีชนะลูกไม่รู้แม่ก้อบอกมาไง หลับหรือยังจ๊ะ
แม่   
Sat 1 Jul 2006 0:50 [6]

แม่รู้ว่าลูกยังไม่นอน แต่ตอนนี้แม่กำลังบอล มันมากเยอรมันได้สามลูกตอนี้
แม่   
Sat 1 Jul 2006 0:45 [5]

อิอิ ชอบมากเลยอ่ะ ตรงคำว่า WELCOME ง่ะค่ะน่ารักมากกกกก 555 ชอบๆ มีน่ะว่า ตัวเองเตรียมชุดไปเผื่ออ่ะค่ะม่ะอย่างงั้นแย่แน่ๆ อิอิ เค้าเห็นเตียงแล้วอยากนอนเยยง่ะ เพราะมันดูท่าทางจะนอนสะบายอย่างที่ตัวเองบอกจริงอิอิ ตัวเองถ่ายรูปในห้องเหมือนคิดอารายออกเลยอ่ะ มีไฟขึ้นด้วย อิอิ ตึกนะสวยแต่มิ้วสวยกว่า อิอิ ชมกันเองอีกแว้ววว ส่วนเรื่องตัว X 555 ก็มิ้วชี้เหมือนเน้นง่ะ อิอิ เยย คิดว่ามีอาราย หุหุ ส่วน อีก ภาพ ^^" เข้าใจครับป๋ม ภาพสุดท้ายน่ะไม่บอกก็รู้ว่า หลิ่มให้ใครสวยสุด(มิ้วไง) อิอิ นั่นหล่ะ ที่มิ้วคิดอ่ะคือคำตอบ อิอิ ช่วงนี้หลลิ่มก็ยุ่งๆ เหมือนกันง่ะค่ะ ไม่ค่อยได้จับคอมเยย คิดถึงมิ้วมากๆ อยากให้ตัวเองมาอยู่ใกล้ๆจัง หลิ่มรักมิ้วน่ะครับ
หลิ่ม กร๊าบบบ ป๋ม   
Sat 1 Jul 2006 0:40 [4]

หลิ่มเค้าอยากคุยกับลูกแต่เราเพิ่งคุยกันเลยอยากรู้ว่าลูกไปนอนกับน็อตหรอเปล่า แม่ก็ห่วงลูกนะอย่าเอาความเหงามาทำลายเรา ดูแลและรักษาสุขภาพด้วย ทำดีพระคุ้มครองนะลูก
แม่   
Fri 30 Jun 2006 23:55 [3]

ในความเป็นแม่อยากให้ลูกอดทนทุกอย่าง ในสิ่งที่ลูกเห็นมันอาจจะไม่ใช่ แต่ในอนาคตใครจะรู้นอกจากตัวลูกเอง อดทนและต่อกับมันไปแม่จะเป็นกำลังใจให้นะลูก
แม่   
Fri 30 Jun 2006 23:37 [2]

เป็นไงบ้างลูกแม่มาแล้วนะทุกอย่างก็ต้องทำใจไม่ว่าเรื่องงานและเรื่องเพื่อนๆๆๆ
แม่   
Fri 30 Jun 2006 21:28 [1]